Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang

Ngày 06/5/2024, Đảng bộ Trường Đại An Giang đã tổ chức các Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang. Nhà trường vinh dự đón tiếp PGS.TS Vũ Hải Quân – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hải Quân đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với sự phát triển bền vững của Trường Đại học An Giang và sự phát triển chung của Hệ thống ĐHQG-HCM. Đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu cũng như cán bộ chủ chốt của Trường quan tâm và cân nhắc, lựa chọn nghiêm túc nhằm giới thiệu người đủ đức, đủ tài để góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học An Giang ngày càng lớn mạnh.

Quy trình lựa chọn nhân sự để giới thiệu bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang được thực hiện theo quy định của Đảng, hướng dẫn của ĐHQG-HCM và Tỉnh ủy An Giang.

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, yêu cầu và khả năng đáp ứng yêu cầu của nhân sự được giới thiệu và tiến hành lấy ý kiến tín nhiệm bằng phiếu.

Kết thúc quy trình, Nhà trường đã thống nhất giới thiệu 01 nhân sự để ĐHQG-HCM xem xét bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang.

Anh Thư - TV

HÌNH ẢNH


PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh vai trò của công tác bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với sự phát triển bền vững của Trường ĐHAG
Toàn cảnh Hội nghị Tập thể lãnh đạo
Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ chủ chốt mở rộng
Đồng chí Trần Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy quán triệt đến đại biểu về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, yêu cầu và khả năng đáp ứng yêu cầu của nhân sự được giới thiệu
PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG điều hành thảo luận tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng
Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến
Đại biểu dự Hội nghị tập thể lãnh đạo mở rộng bỏ phiếu tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu
TIN LIÊN QUAN