Hội nghị tổng kết công tác năm 2022

Ngày 30/12, Đảng bộ Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Ngô Hồng Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí là đại diện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Đảng ủy – ĐHQG- HCM, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐHAG và Bí thư của 31 Chi bộ trực thuộc.
Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng năm 2023. Trong năm qua, Đảng bộ Trường đã đạt nhiều thành tựu đáng phấn khởi trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ xây dựng Đảng. Tuy nhiên, Đảng bộ Trường cũng còn gặp những khó khăn, hạn chế, trong lãnh đạo, chỉ đạo quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022. Trên cơ sở đó, Đảng bộ xác định phương hướng và giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2023.
Tham dự Hội nghị, đại diện các chi bộ cũng đã có những ý kiến đóng góp, đề xuất giải pháp cho Đảng ủy Trường để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Yến đánh giá cao thành tích của Đảng bộ ĐHAG đạt được trong năm qua. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn quan tâm, giữ mối liên hệ và phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy ĐHQG-HCM trong công tác lãnh, chỉ đạo Đảng bộ nhà trường. Bày tỏ mong muốn Đảng bộ Trường thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để khẳng định uy tín, thương hiệu, đồng chí Ngô Hồng Yến đề nghị Đảng bộ Trường cần tiếp tục kiện toàn bộ máy, đổi mới cơ chế và sáng tạo trong các hoạt động, tích cực nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng, đặc biệt là chú trọng thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên.
Tiếp nối Hội nghị tổng kết năm học là Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2022. Đồng chí Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy đã thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành đã trình bày kiểm điểm cá nhân trước Hội nghị.

Huỳnh Cam - TV

Ban Chủ tọa điều hành Hội nghị
Đồng chí Hồ Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng năm 2023
Đồng chí Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu