Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Vừa qua, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán và Kinh tế quốc tế.

Đến dự Hội thảo có đại diện các doanh nghiệp liên quan gồm: ông Nguyễn Trường Giang – Đại diện công ty TNHH Viet Foods Exim; ông Đặng Thành Cương - Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV; ông Trần Thành Trọng – đại diện Nhà phân phối Hưng Trần; bà Đinh Ngọc Dương Tuyền - Công ty TNHH tư vấn & đào tạo ISEE. Hội thảo còn có sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên các ngành kinh tế, quý thầy cô giảng viên và sinh viên các chuyên ngành của Khoa.
Hội thảo diễn ra theo hình thức thảo luận chuyên sâu giữa tổ chuyên trách biên soạn chương trình đào tạo của từng ngành với đại diện các doanh nghiệp, cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên đang học tập tại trường. Ý kiến chung của của các đại biểu đóng góp cho các ngành là: Tăng số tiết thực hành; tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nhiều hơn và sớm hơn tại các doanh nghiệp; tăng cường số lượng các môn học tự chọn; bổ sung các kỹ năng xã hội và chuẩn đầu ra về tư duy thẩm mỹ, kiến thức thẩm mỹ cho sinh viên;…
ThS Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa KT-QTKD, Trưởng Ban tổ chức ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý đại biểu. Tổ biên soạn Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo của từng ngành sẽ nghiên cứu, cải thiện và điều chỉnh phù hợp, để các chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo của Khoa sẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.

Tiểu Loan – K.KT-QTKD

HÌNH ẢNH

Quý đại biểu của ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán cùng chụp ảnh sau Hội thảo
Các ngành tổ chức đối thoại, thảo luận nhóm