Họp mặt cựu sinh viên Đại học An Giang

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các cựu sinh viên với nhà trường, vào ngày 08/02/2014 (mùng 9 tết) trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi Họp mặt Cựu sinh viên lần đầu tiên tại hội trường 300A, khu trung tâm Trường Đại học An Giang.

Đến tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng trường ĐHAG, thầy Hoàng Xuân Quảng – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị và đông đảo cựu sinh viên từ khóa 1 đến khóa 10 của Đại học An Giang.

Tại buổi họp mặt, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã tâm sự về những trăn trở vì sau 14 năm đào tạo nhà trường vẫn chưa thành lập được Ban liên lạc và Hội cựu sinh viên; đồng thời thầy cũng bày tỏ niềm vui về sự thành đạt của các cựu sinh viên; hy vọng đây là những nhân tố tích cực sẽ đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã triển khai kế hoạch thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên và chuẩn bị Đại hội Hội cựu sinh viên Đại học An Giang lần I. Các cựu sinh viên đã tham gia đóng góp ý kiến hết sức nhiệt tình cho kế hoạch và thống nhất chọn ra 15 thành viên của Ban liên lạc cựu sinh viên, trong đó anh Đoàn Văn An - cựu SV khóa 1, Phó Giám đốc Ngân hàng Eximbank An Giang làm Trưởng ban tạm thời.
Nhân dịp này các cựu sinh viên tham quan cơ ngơi của trường và chia sẻ kinh nghiệm giúp các sinh viên đang học tại trường có một hướng đi đúng đắn hơn về nghề nghiệp tương lai.

Huỳnh Hoa - DH12NH

HÌNH ẢNH


Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu khai mạc
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải triển khai kế hoạch thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên
Anh Huỳnh Quang Huy - Trợ lý Ban điều hành Cty Bảo vệ thực vật AG (cựu SV khoa Nông nghiệp) phát biểu ý kiến trong buổi họp mặt
Các cựu sinh viên Công Luận, Thiện Minh, Đoàn An gửi đến chương trình những giai điệu vui tươi đầu năm mới
Sôi động với tiết mục múa của cựu thành viên Đội văn nghệ Trường
Cùng lắng đọng với bài hát "Những nụ cười trở lại" do chị Phượng Khánh - cựu sinh viên khoa Sư phạm trình bày
TIN LIÊN QUAN