Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Ngày 16/9/2023, các đảng viên dự bị thuộc Đảng bộ Trường Đại học An Giang đã tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2023. Lớp bồi dưỡng do Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phan Tùng Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hồ Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, Chủ nhiệm lớp học. Về phía Trường Đại học An Giang có đồng chí Hồ Nhã Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tùng Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị. Đồng chí đề nghị các học viên thực hiện nghiêm các quy định của lớp học, phát huy tinh thần học tập và chủ động nghiên cứu tài liệu để hoàn thành chương trình với kết quả tốt nhất.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 73 đảng viên dự bị của các cơ quan ban ngành và đơn vị sự nghiệp trong tỉnh; trong đó có 31 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học An Giang.

Các đảng viên sẽ học tập vào các ngày cuối tuần, từ ngày 16/9 đến 07/10/2023 với  09 chuyên đề về công tác lý luận chính trị và 01 chuyên đề về phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lê Mỹ - TV

HÌNH ẢNH


Đồng chí Hồ Nhã Phong và đồng chí Hồ Thanh Trường trao quyết định cho Ban cán sự lớp bồi dưỡng
Đồng chí Phan Tùng Lâm  - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu khai giảng lớp học
Toàn cảnh lớp học
Đồng chí Phan Tùng Lâm trao quyết định Chủ nhiệm lớp học cho đồng chí Hồ Thanh Trường
TIN LIÊN QUAN