Lễ khai giảng các ngành thạc sĩ của Trường Đại học An Giang khóa năm 2023

Ngày 09/3/2024, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai giảng các ngành thạc sĩ của Trường và thạc sĩ ngành Quản lý công liên kết với Trường Đại học Quốc tế, khóa năm 2023.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố quyết định trúng tuyển cao học và khen thưởng Thủ khoa đầu vào các ngành Quản lý giáo dục, Khoa học cây trồng và Công nghệ sinh học của Trường Đại học An Giang; công bố quyết định trao học bổng cho Thủ khoa trúng tuyển cao học ngành Quản lý công của Trường Đại học Quốc tế.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các học viên và cảm ơn sự hợp tác từ Trường Đại học Quốc tế. Thầy hy vọng các học viên sẽ nỗ lực học tập để hoàn thành khóa đào tạo với kết quả tốt nhất. Trường Đại học An Giang cam kết sẽ hỗ trợ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để các học viên yên tâm học tập.

PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã chính thức trở thành học viên cao học của hai trường. Thầy tin tưởng các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học và trở thành những đại diện xuất sắc, quảng bá cho các ngành học của cả hai trường sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. 

Đại diện các học viên, bạn Hồ Phạm Ngọc Ngời - Lớp Quản lý giáo dục bày tỏ niềm vinh dự khi trúng tuyển vào Trường Đại học An Giang. Bạn cũng hứa sẽ cùng với các học viên cố gắng học tập để hoàn thành tốt khóa học theo đúng kế hoạch. 

Ngoài ngành Quản lý công liên kết đào tạo, Trường Đại học An Giang hiện đang đào tạo 6 ngành cao học khác gồm: Chăn nuôi; Khoa học cây trồng; Quản lý giáo dục; Quản lý tài nguyên và môi trường; Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học.

Các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về các ngành thạc sĩ của Trường Đại học An Giang tại địa chỉ: https://pgd.agu.edu.vn/. 
 

Hữu Nghị - TV

HÌNH ẢNH


Thủ khoa các ngành của Trường Đại học An Giang nhận khen thưởng của Trường
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Đại biểu tham dự
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang phát biểu khai giảng
PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế phát biểu chúc mừng các học viên
ThS Huỳnh Ngọc Phượng - Phó trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Quốc tế công bố Quyết định trao học bổng
TS Nguyễn Trần Thiện Khánh - Trưởng Phòng QLKH&ĐTSĐH, Trường Đại học An Giang công bố Quyết định Khen thưởng Thủ khoa các ngành
Các học viên nhận học bổng của Trường Đại học Quốc tế
Đại diện các học viên vừa trúng tuyển, bạn Hồ Phạm Ngọc Ngời - Lớp Quản lý giáo dục phát biểu cảm nghĩ
Đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm
TIN LIÊN QUAN