Lễ trao học bổng Liệt sĩ Huỳnh Thiện Nghệ năm học 2022-2023

Ngày 25/2/2023, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh An Giang tổ chức lễ trao học bổng Liệt sĩ Huỳnh Thiện Nghệ năm học 2022 - 2023.

Trong năm học này, gia đình bà Huỳnh Thiện Kim Tuyến (con gái Liệt sĩ Huỳnh Thiện Nghệ) ủng hộ cho Quỹ Khuyến học An Giang số tiền là 105 triệu đồng để cấp học bổng cho học sinh, sinh viên và hỗ trợ cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích trong giảng dạy. Trong đó có 21 sinh viên Trường Đại học An Giang, 12 sinh viên Trường Cao đẳng Nghề An Giang, 05 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế An Giang (mỗi suất 1,5 triệu đồng). Bên cạnh đó, Học bổng còn được trao cho 40 học sinh đang học THPT ở các huyện Chợ Mới, Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú (mỗi suất 1 triệu đồng) và 04 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 2 triệu đồng).
Từ năm 2008 đến nay, gia đình bà Huỳnh Thiện Kim Tuyến đã ủng hộ cho Quỹ Khuyến học tỉnh An Giang trên 1,4 tỷ đồng, để cấp học bổng cho 1.120 học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập; hỗ trợ cho 43 giáo viên và 01 cán bộ nghiên cứu khoa học.

Tuyết Nhung – P.CTSV
 

HÌNH ẢNH


Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình trao học bổng cho các em sinh viên
Ông Nguyễn Huỳnh Trung Kiên – Cháu của Liệt sĩ Huỳnh Thiện Nghệ chia sẻ những tình cảm của gia đình dành cho các em học sinh, sinh viên và các giáo viên
PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà tài trợ
Các em học sinh nhận học bổng
Ông Nguyễn Huỳnh Trung Kiên trao hỗ trợ cho các giáo viên
Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với học sinh, sinh viên
TIN LIÊN QUAN