Lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường” năm học 2022-2023

Ngày 4/11/2022, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường” cho sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi của Trường.

Đến tham dự lễ trao học bổng có PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; ThS Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ông Võ Tấn Đỉnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; ông Mai Hữu – Phó Trưởng phòng chuyên mục Khoa giáo, Đài phát thanh – Truyền hình An Giang.
Ông Võ Tấn Đỉnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An giang cho biết, trong năm học này, Công ty trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho sinh viên của Trường ĐHAG, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học và vượt khó của các em, giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.  
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình đã trao tặng món quà tri ân của Trường Đại học An Giang đến nhà tài trợ. Phó Hiệu trưởng hy vọng quý công ty sẽ tiếp tục quan tâm và tài trợ cho các em sinh viên của Trường trong những năm học tiếp theo.

Tuyết Nhung – P.CTSV
 

HÌNH ẢNH


Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình và ông Võ Tấn Đỉnh trao học bổng cho sinh viên
Toàn cảnh buổi lễ
Sinh viên Võ Hoài Tâm – Lớp DH22HH đại diện sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và nhà trường
PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang tặng quà tri ân cho nhà tài trợ
Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên
TIN LIÊN QUAN