Lễ vinh danh và trao bằng Tốt nghiệp đợt 2

Ngày 17/02/2023, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho các học viên cao học và sinh viên đại học khóa 19, cao đẳng khóa 44.

Trong đợt này, Trường có 11 học viên và 671 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 11 tân thạc sĩ và 105 sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp xuất sắc, giỏi; vinh danh học viên Chiêu Hồng Nhân - CH6QLGD  (ngành Quản lý giáo dục) đạt thành tích Tốt nghiệp Thủ khoa ngành trình độ Thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM cho biết: Buổi lễ tốt nghiệp dù ở thời điểm nào nó cũng có ý nghĩa đặc biệt và đáng nhớ. Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực của các anh, chị học viên, các em SV tốt nghiệp đợt này, bởi đó là kết quả của sự kiên trì, bền bỉ vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức… Dù tốt nghiệp trong thời gian nào, các anh, chị vẫn là “hình ảnh” của thương hiệu AGU, của ĐHQG-HCM với KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN, NÂNG TẦM THẾ GIỚI. Tôi mong rằng, các anh, chị hãy vững tin vào sức mạnh hành trang tri thức quý báu của bản thân. Nhà trường luôn hy vọng, dõi theo và kỳ vọng sự thành công cũng như mong muốn giữ mối liên hệ, hợp tác ở một vị trí mới của các anh, chị để cùng nhau phát triển.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp, tân khoa La Ngọc Nhã Thơ, lớp DH19VH (Ngành Văn học, Khoa Sư phạm) đã bày tỏ niềm tự hào khi được vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp. Tân khoa La Ngọc Nhã Thơ gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô, các mạnh thường quân, quý cơ quan doanh nghiệp và gia đình đã luôn quan tâm, yêu thương và tạo điều kiện để các sinh viên trưởng thành. 

Huỳnh Cam - P.QLKH&ĐTSĐH

HÌNH ẢNH


Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng giấy khen vinh danh học viên Chiêu Hồng Nhân - CH6QLGD  (ngành Quản lý giáo dục) đạt thành tích Tốt nghiệp Thủ khoa ngành trình độ Thạc sĩ
Toàn cảnh lễ vinh danh và trao bằng Tốt nghiệp đợt 2
Văn nghệ chào mừng
PGS.TS Nguyễn Trung Thành – Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định tốt nghiệp
Các tân khoa thực hiện nghi thức khi nghe công bố các Quyết định tốt nghiệp
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa La Ngọc Nhã Thơ -  DH19VH
Tân khoa La Ngọc Nhã Thơ – DH19VH phát biểu cảm nghĩ
Đại diện tân khoa tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu nhà trường
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa
PGS.TS Hồ Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và quà lưu niệm cho các tân khoa
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng và PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và quà lưu niệm cho các tân thạc sĩ
TS Phan Phương Loan – Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp – TNTN trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa
TS Nguyễn Phương Thảo – Trưởng Khoa Sư phạm trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa
Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm
TIN LIÊN QUAN