Ngày hội tuyển dụng năm 2024 – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên

Sáng ngày 18/5/2024, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2024. Ngày hội đã thu hút hơn 8.000 lượt sinh viên đến tham quan, tìm hiểu.

Ngày hội tuyển dụng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội giao lưu với các đơn vị doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và phù hợp với chuyên môn. Ngày hội cũng mang đến môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng và lựa chọn các ứng viên thích hợp, bổ sung cho nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị.

Ngày hội tuyển dụng năm 2024 có sự tham gia của hơn 24 doanh nghiệp, với 37 gian hàng (trong đó có 25 gian hàng tham gia, 12 gian hàng ẩm thực, khởi nghiệp). Các doanh nghiệp đã mang đến Ngày hội hơn 1.000 nhu cầu tuyển dụng trong các ngành nghề khác nhau.

Ngày hội nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ: Đơn vị tài trợ Vàng - Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HD Bank); Đơn vị tài trợ Bạc - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh An Giang; Đơn vị tài trợ Đồng - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh An Giang, Ngân hàng TMCP Phương Đông chi nhánh An Giang, và Công ty TNHH Sunjin Vina.

Qua 11 lần tổ chức, Ngày hội tuyển dụng đã và đang góp phần xây dựng cầu nối vững chắc và lâu dài giữa Nhà trường với các doanh nghiệp; giúp định hướng việc làm sớm cho sinh viên từ những năm đầu tiên và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho sinh viên sắp ra trường.

Thanh Thảo – DH22AV2
Ảnh: Thanh Nhựt – DH21MK

Chính thức khai mạc Ngày hội Tuyển dụng AGU 2024
Đại biểu tham dự khai mạc Ngày hội Tuyển dụng AGU 2024