THƯ CHÚC TẾT QUÝ MÃO - 2023

Thân gửi toàn thể thành viên của Trường Đại học An Giang!

Hôm nay là ngày đầu năm của năm Quý Mão. Thay mặt Ban Giám hiệu, tôi gởi đến toàn thể viên chức, người lao động, giảng viên thỉnh giảng, cộng tác viên trong nước và nước ngoài; các học viên cao học, sinh viên, học sinh và cựu học viên, sinh viên, học sinh đã, đang công tác, học tập tại Trường và gia đình những tình cảm chân thành, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới nồng nhiệt và tốt đẹp nhất! Tôi cũng xin gửi đến toàn thể viên chức đang học tập, nghiên cứu ở nước ngoài không có điều kiện về nước vui Tết cổ truyền cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và đạt được thành tích cao nhất trong học tập, nghiên cứu. Chúc Quý thầy, cô có những ngày Tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân với đầy đủ hương vị quê nhà.
Trường ĐH An Giang đã có hơn ba năm với tư cách là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố HCM, đây cũng là năm chúng ta bước sang tuổi 23 tính từ năm thành lập Trường. Chúng ta rất vui mừng vì đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ, quan tâm sâu sắc từ Ban Giám đốc và các đơn vị thuộc, trực thuộc ĐHQG-HCM. Mặc dù những năm qua, đại dịch covid-19 diễn ra rất phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến mọi hoạt động của nhà trường nhưng chúng ta rất phấn khởi trước những thay đổi tích cực từ viên chức quản lý, giảng viên, nhân viên phục vụ đến học viên, sinh viên, học sinh vượt qua khó khăn, đảm bảo những yêu cầu dạy, học và các hoạt động của giai đoạn mới, đó là hội nhập hệ thống. Đây chính là tiền đề, là cơ hội để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. 
Bước sang năm mới, với khí thế phấn khởi của nhân dân cả nước đón Xuân, vui Tết,  tôi kêu gọi toàn thể thành viên của nhà trường đang công tác, học tập, nghiên cứu tại Trường cũng như ở nước ngoài hãy phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng, tranh thủ mọi cơ hội, vượt qua mọi thách thức góp phần đưa nhà trường hội nhập hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để cùng hệ thống phát triển./.

Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng 
PGS,TS. Võ Văn Thắng

HÌNH ẢNH


thiepXuanAGU2023.jpg
TIN LIÊN QUAN