Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Vinpearl chi nhánh Kiên Giang

Ngày 15/11, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl chi nhánh Kiên Giang.

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi thương hiệu khách sạn, resort, spa cùng trung tâm hội nghị, ẩm thực và sân golf đẳng cấp 5 sao và các khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế toạ lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.
Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học An Giang và Công ty Cổ phần Vinpearl đã trao đổi về nhu cầu lao động, yêu cầu nghề nghiệp và thực trạng đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn của các trường nói chung và của Trường Đại học An Giang nói riêng. 
Hai đơn vị đã thảo luận về các cơ hội hợp tác. Cụ thể, phía Công ty Cổ phần Vinpearl sẽ đồng hành cùng Trường trong các hoạt động như: Hướng nghiệp cho học sinh phổ thông và tuyển sinh đầu vào, cử người của Công ty đến chia sẻ và nói chuyện cùng sinh viên AGU về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp, hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của Trường. Về phía Trường ĐHAG, Nhà trường sẽ tạo cơ hội thuận lợi để giảng viên Khoa Ngoại ngữ sẽ đến hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho nhân sự của Công ty và sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật, Khoa Ngoại ngữ đến thực tập tại các bộ phận của Vinpearl. 
ThS Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng Phòng Công tác sinh viên cảm ơn Công ty Cổ phần Vinpearl đã đến làm việc cùng Trường và có những chia sẻ thực tế vô cùng quý giá về công tác đào tạo nguồn nhân sự. Buổi gặp gỡ là dịp để 2 đơn vị đẩy mạnh quan hệ hợp tác, giúp nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân sự của xã hội.

Hữu Nghị - TV
 

HÌNH ẢNH


Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm
Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Vinpearl
Bà Lưu Linh - Giám đốc Nhân sự - Đào tạo - Hành chính của Công ty cổ phần Vinpearl chia sẻ các nội dung hợp tác cùng Nhà trường
ThS Mai Thị Minh Thuy – Phó Trưởng khoa Du lịch và VHNT chia sẻ về công tác đào tạo của Khoa
ThS Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu cảm ơn
ThS Nguyễn Thị Thanh Loan tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl
TIN LIÊN QUAN