Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA và Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 10/4/2024, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức họp “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0 và Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”.

Nhà trường sẽ triển khai tự đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0 đối với ngành Chăn nuôi; tự đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với ngành Sư phạm Vật lý, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

Tham dự cuộc họp có PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm chuyên trách và lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm.

Tại cuộc họp, ThS Ngô Thị Kim Duyên – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trưởng Ban Thư ký Hội đồng Tự đánh giá đã trình bày về công tác chuẩn bị và kế hoạch triển khai các hoạt động phục vụ công tác tự đánh giá cấp chương trình đào tạo. Báo cáo viên cũng chia sẻ kinh nghiệm triển khai tự đánh giá, những thuận lợi, khó khăn và cách thức khắc phục trong quá trình thực hiện.

Phát biểu kết luận, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo đối với việc nâng cao thương hiệu, vị thế và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thầy hy vọng quý thầy cô sẽ nỗ lực hết mình, làm tốt những công việc được phân công và cố gắng khắc phục những khó khăn để để hoàn thành tốt công tác kiểm định; từ đó góp phần giúp Nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong bối cảnh hội nhập giáo dục đại học hiện nay.

Cẩm Thiêu – TV

HÌNH ẢNH


PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu kết luận
Toàn cảnh phiên họp
ThS Ngô Thị Kim Duyên – Phó Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL trình bày kế hoạch triển khai các hoạt động phục vụ công tác tự đánh giá cấp chương trình đào tạo
Thành viên các nhóm chuyên trách các chương trình đào tạo tham dự chương trình
TIN LIÊN QUAN