Trường Đại học An Giang đón tiếp chuyên gia và tình nguyện viên quốc tế đến công tác tại Trường

Ngày 9/9/2022, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi đón tiếp các chuyên gia và tình nguyện viên quốc tế đến công tác tại Trường.

Trong năm học 2022-2023, Trường Đại học An Giang đã mời được 05 chuyên gia và tình nguyện viên đến làm việc tại Trường: TS Neal William Waddell - quốc tịch Úc, nghiên cứu viên và cố vấn tiếng Anh của Đại học Queensland; ThS Paul Metzger - quốc tịch Mỹ, chuyên gia Anh ngữ của Văn phòng Tiếng Anh Khu vực của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; ThS Zachariah M. Randolph - quốc tịch Mỹ, giáo viên tình nguyện thuộc Tổ chức Teachers for Vietnam; ThS Jichen Lai - quốc tịch Đài Loan và ThS Paul Allard - quốc tịch Mỹ. 
Các chuyên gia, tình nguyện viên được phân công giảng dạy tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mai, tiếng Trung và hỗ trợ thực hiện các báo cáo chuyên đề về giảng dạy tiếng Anh, kinh doanh và kinh tế quốc tế cho giảng viên, sinh viên, học sinh của Trường.
PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng cho biết Trường Đại học An Giang luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Hiệu trưởng gửi lời chào mừng và cảm ơn các chuyên gia, tình nguyện viên đã lựa chọn Trường Đại học An Giang để công tác và đóng góp cho sự phát triển chung của Trường.
Tại buổi đón tiếp, các chuyên gia, tình nguyện viên chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian trước đây đến Trường công tác và bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Trường Đại học An Giang.
Dịp này, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao giấy chứng nhận của Trường cho ThS Paul Metzger vì những đóng góp tích cực của ông trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong đợt dịch COVID-19.

Anh Thư - TV
 

HÌNH ẢNH


Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa cảm ơn các chuyên gia, tình nguyện viên
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang gửi lời chào mừng các chuyên gia, tình nguyện viên
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao chứng nhận của Trường cho ThS Paul Metzger
TS Trần Thị Thanh Huế - Trưởng khoa Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn ThS Paul Metzger và đề xuất thêm một số hoạt động cần sự hỗ trợ của các chuyên gia, tình nguyện viên
Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm
TIN LIÊN QUAN