Trường Đại học An Giang ký hợp tác với Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế Bamboo

Tuần qua, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã ký kết với Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế Bamboo về chương trình kiến tập và thực tập của sinh viên chuyên ngành sư phạm.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường ĐHAG có PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban có liên quan. Về phía Bamboo School có ông Trần Từ Duy - Giám đốc điều hành và các thành viên.
Theo nội dung ký kết, Trường ĐHAG sẽ cử 20 sinh viên các ngành sư phạm Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm tiếng Anh, Công nghệ thông tin có nhu cầu thực tập sư phạm tại các đơn vị thành viên của Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế Bamboo tại Tp. Hồ Chí Minh theo đúng chương trình và thời gian đào tạo của Trường ĐHAG. Đặc biệt, sinh viên thực tập sẽ được Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế Bamboo đảm bảo hỗ trợ chi phí ăn ở, tạo điều kiện cơ sở vật chất, cử cán bộ hướng dẫn, bố trí công việc cụ thể, tư vấn tuyển dụng và tổ chức đánh giá kết quả sau mỗi giai đoạn của quá trình thực tập. Sinh viên tham gia chương trình thực tập không chỉ có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp mà còn được tiếp cận với nhiều môi trường thực tập khác nhau, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi ký kết, PGS. TS Võ Văn Thắng cho rằng chương trình kiến tập, thực tập sư phạm tại các đơn vị thành viên của Bamboo School sẽ mang lại nhiều cơ hội lựa chọn hoạt động thực tập nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành sư phạm của Trường. Đồng thời, chương trình cũng đem lại nhiều hoạt động thiết thực để sinh viên thực hành trải nghiệm và ngày một tiến bộ hơn. Hiệu trưởng hy vọng hai trường cùng nhau nhanh chóng tiến hành thực hiện các điều khoản đã ký kết trong Bản Ghi nhớ hợp tác để góp phần thúc đẩy chương trình đạt hiệu quả, tạo được những hiệu ứng tích cực lan tỏa.

Cẩm Thiêu - TV

HÌNH ẢNH

PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG và Ông Trần Từ Duy - Giám đốc điều hành của BamBoo School trao Biên bản ký kết hợp tác
PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu tại lễ ký kết