Trường Đại học An Giang kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2022, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự các nhà giáo lão thành, cán bộ, giảng viên và gần 300 học viên cao học, sinh viên, học sinh.

Đến chung vui cùng thầy và trò Trường Đại học An Giang có ông Lê Văn Phước – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang; ông Nguyễn Tiếc Hùng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang; bà Thái Thúy Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các tình nguyện viên và đại diện các doanh nghiệp.
Tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã nhấn mạnh vai trò của giáo dục, vai trò của người thầy và ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của quý thầy, cô cho sự phát triển của nhà trường và bày tỏ kỳ vọng: “Ban Giám hiệu mong rằng, quý thầy, cô hãy cùng nhau đóng góp trí tuệ và sức lực để thực hiện sứ mệnh là “Đại sứ” của ĐHQG-HCM ở ĐBSCL, đồng thời góp phần đưa ĐHQG-HCM tiếp tục phát triển”.
Dịp này, Trường Đại học An Giang đã vinh danh và tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" năm 2021 cho 34 thầy cô; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2022 cho 26 thầy cô; tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 viên chức; tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 119 viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục, từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021.

Anh Thư – TV

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa tri ân quý thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang phát biểu diễn văn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Văn nghệ chào mừng