Trường Đại học An Giang tham dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn nam sinh tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị

Ngày 23/4/2024 vừa qua, tại Hà Nội, đại diện Trường Đại học An Giang đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn nam sinh tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng và cơ sở giáo dục đại học đã trao đổi, nêu các thuận lợi, khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất các giải pháp, hướng dẫn việc tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị.

Để nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã hướng dẫn các cơ sở giáo dục đại học việc tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về chính trị, tiêu chuẩn về sức khỏe và đúng quy trình tuyển chọn.

Năm 2024, Trường Đại học An Giang được giao 15 chỉ tiêu trong việc tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị tại Quân Khu 9.

Trung Quốc – P.CTSV

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị