Trường Đại học An Giang tham gia Liên hoan Âm nhạc học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM năm 2024

Ngày 07/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo - Nhà điều hành ĐHQG-HCM, đội văn nghệ Trường Đại học An Giang đã tham gia dự thi Liên hoan Âm nhạc Học sinh, Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2024.

Liên hoan là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM. Đây là lần đầu tiên ĐHQG-HCM tổ chức hoạt động này nhằm tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên, qua đó nâng cao nhận thức thẩm mỹ và văn hóa, đồng thời tăng cường kết nối cộng đồng người học.

Với chủ đề “Tự hào học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM,” Liên hoan đã thu hút hơn 500 học sinh, sinh viên từ 9 cơ sở đào tạo thành viên tham dự.

Ban Giám khảo của Liên hoan là những nhạc sĩ và nghệ sĩ uy tín trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật, được nhiều bạn trẻ yêu mến, bao gồm: Nhạc sĩ, Giám đốc sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong; Nghệ sĩ ưu tú, Biên đạo múa Đặng Linh Nga và Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Trường Đại học An Giang tham gia Liên hoan với chương trình dự thi mang chủ đề “Ký ức một ngôi trường”. Chương trình gồm 4 tiết mục: múa Sắc Chăm, tam ca Một thoáng An Giang, hợp xướng Thầy tôi, và tốp ca Khát vọng một ngôi trường.

Các tiết mục của đội văn nghệ Trường Đại học An Giang không chỉ mang đến Liên hoan những nét đặc sắc của quê hương An Giang yên bình, thơ mộng mà còn khắc họa những hình ảnh thân thuộc của mái trường AGU với 25 năm xây dựng và phát triển. Từng lời ca, tiếng hát, điệu múa của các sinh viên AGU thể hiện khát vọng và niềm tự hào của một trường thành viên ĐHQG-HCM.

Ban Giám khảo sẽ chấm điểm từng tiết mục dự thi của các đội. Kết quả sẽ được công bố vào đêm công diễn và trao giải ngày 28/12/2024.

Quốc Cảnh – DH22LU

HÌNH ẢNH


Tốp ca Khát vọng một ngôi trường
Đội văn nghệ Trường ĐHAG cùng quý thầy cô hướng dẫn đoàn
Tiết mục múa Sắc Chăm
Tiết mục múa Sắc Chăm
Tam ca Một thoáng An Giang
Hợp xướng Thầy tôi - một sáng tác của Nhạc sĩ Võ Thắng (PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG)
Hợp xướng Thầy tôi - một sáng tác của Nhạc sĩ Võ Thắng (PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG)
Đông đảo khán giả theo dõi và cổ vũ cho các đội thi tại Liên hoan
TIN LIÊN QUAN