Trường Đại học An Giang tham gia “Phiên kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh An Giang”

Ngày 15&16/5/2024, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM tham gia “Phiên kết nối cung - cầu công nghệ tỉnh An Giang” do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức.

Phiên kết nối nhằm chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ. Hoạt động này là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm đến tỉnh An Giang và là dịp để các viện, trường thương mại hóa các công trình nghiên cứu.

Phiên kết nối có quy mô 37 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày.

Đến với Phiên kết nối, Trường Đại học An Giang đã trưng bày các sản phẩm công nghệ, kết quả nghiên cứu của quý thầy cô Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên, Viện Biến đổi khí hậu và Trung tâm Tin học. Các sản phẩm có tính ứng dụng cao như: các giống/dòng lúa quý hiếm, lan đột biến, cá koi, nấm đông trùng hạ thảo, chúc sấy lạnh, nước lá xương rồng hạt chia đóng lon, phần mềm mô phỏng dòng chảy và lòng sông, phần mềm truy xuất nguồn gốc, hệ thống đếm và phân loại xe, và nhiều sản phẩm khác.

Việc tham gia Phiên kết nối là cơ hội để Nhà trường tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp; từ đó thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ và ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. Gian hàng của Trường Đại học An Giang thu hút đông đảo doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận đến tham quan, tìm hiểu.

Lê Mỹ Nhi - Phòng QLKH&ĐTSĐH

HÌNH ẢNH


Đại diện Trung tâm Tin học tư vấn, giới thiệu về sản phẩm Công nghệ thông tin
Các sản phẩm của AGU trưng bày tại Phiên kết nối
Các sản phẩm của AGU trưng bày tại Phiên kết nối
Toàn cảnh gian hàng của Trường Đại học An Giang
Các bạn sinh viên tham quan khu triển lãm
Đại diện Trung tâm Tin học tư vấn, giới thiệu về sản phẩm Công nghệ thông tin
Các bạn sinh viên tìm hiểu về sản phẩm Công nghệ thông tin trưng bày tại Phiên triển lãm
Đại diện Viện Biến đổi khí hậu giới thiệu về các giống lúa
Đại diện Khoa Nông nghiệp – TNTN giới thiệu các sản phẩm cho khách tham quan
TIN LIÊN QUAN