Trường Đại học An Giang triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Vừa qua, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Kế hoạch chiến lược Trường Đại học An Giang chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết kế hoạch hoạt động năm 2022 của các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; báo cáo tổng kết kế hoạch hoạt động trọng tâm năm 2022 và triển khai các hoạt động trọng tâm năm 2023 của Trường. Năm 2022, Trường Đại học An Giang đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi, nhiều nhiệm vụ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra so với Kế hoạch. 
Trong năm 2023, Nhà trường đề ra 45 nhiệm vụ xoay quanh việc triển khai Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030 và việc thực hiện KPIs của ĐHQG-HCM. Trong đó, nhiều nhiệm vụ quan trọng được nhấn mạnh tại Hội nghị như: Rà soát, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ và quyền hạn của các đơn vị thuộc và trực thuộc theo hướng tinh gọn, hiệu quả; Phát triển ngành nghề phù hợp với chiến lược của Trường và ĐHQG-HCM; Triển khai kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn trong nước và quốc tế; Phát triển các nhóm nghiên cứu, nghiên cứu mạnh và nghiên cứu tiềm năng gắn với chiến lược phát triển khoa học công nghệ của Trường;…
Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường đã đề xuất nhiều giải pháp góp phần tháo gỡ khó khăn hiện tại, giúp Trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong kế hoạch hoạt động trọng tâm năm 2023.
Phát biểu kết luận Hội nghị, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng ghi nhận và cảm ơn các ý kiến đóng góp của quý thầy cô; đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2023, góp phần hoàn thành sứ mạng và mục tiêu trong Kế hoạch chiến lược phát triển Trường Đại học An Giang giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030 và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Anh Thư – TV
 

HÌNH ẢNH


Quý thầy cô tham dự Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc tham dự Hội nghị
ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023
PGS.TS Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo đóng góp ý kiến
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo
TIN LIÊN QUAN