Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm khai giảng năm học 2023 - 2024

Ngày 05/9/2023, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (PTTHSP) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự đón tiếp lãnh đạo Trường Đại học An Giang và lãnh đạo chính quyền cấp Tỉnh, Thành phố và Phường: Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh An Giang, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, đại diện Sở Tư pháp An Giang, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, lãnh đạo Công an Thành phố Long Xuyên, lãnh đạo phường Đông Xuyên, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường.

Nhà trường còn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh An Giang, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh An Giang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh An Giang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Ngọc Thơ – Hiệu trưởng Trường PTTHSP đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới. Trong năm học 2023-2024, Trường PTTHSP tiếp tục thực hiện mô hình trường nhiều cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12. Nhà trường đã nồng nhiệt chào đón các em học sinh đầu cấp khối 1, khối 6 và khối 10 đến với mái nhà chung Trường PTTHSP.

ThS Lê Bảo An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bức thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục năm học 2023-2024.

Thay mặt các bạn học sinh, em Huỳnh Tuấn Khanh – học sinh lớp 12C – Thủ khoa của trường trong đợt xét tuyển vào đại học vừa qua đã chia sẻ cảm xúc và bày tỏ sự tri ân đến toàn thể thầy cô trong 12 năm em theo học tại Trường PTTHSP.

Trong buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho 04 học sinh là Thủ khoa kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, Tuyển sinh vào lớp 10 và Tuyển sinh vào lớp 6.

Trong năm học 2023-2024, Nhà trường đã nhận được sự đóng góp của nhiều tổ chức, cá nhân để trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các học sinh vượt khó học tập. Đặc biệt, Ngân hàng Sacombank chi nhánh An Giang đã trực tiếp đến Trường trao 15 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” và trao giải thưởng cuộc thi viết “Chắp cánh bay xa” cho 04 học sinh của trường đạt giải Nhất, giải Nhì và 2 giải Khuyến khích.

Buổi lễ khai giảng của Trường PT THSP diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường hòa cùng niềm vui chung của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước.

Tin: Châu Trân 
Ảnh: Quốc Dũng

HÌNH ẢNH


Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Thơ đánh trống khai giảng năm học mới
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đại biểu tham dự buổi lễ
Văn nghệ chào mừng
Nghi thức chào cờ
Chào đón các em học sinh đầu cấp
ThS Nguyễn Thị Ngọc Thơ - Hiệu trưởng Trường PTTHSP đọc diễn văn khai giảng
ThS Lê Bảo An – Phó Hiệu trưởng Trường PTTHSP đọc bức thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục năm học mới
Lãnh đạo Trường Đại học An Giang khen thưởng các em học sinh là Thủ khoa kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, Tuyển sinh vào lớp 10 và Tuyển sinh vào lớp 6
Đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh An Giang trao hỗ trợ cho Quỹ khuyến học khuyến tài của Trường PTTHSP
Lãnh đạo Trường PTTHSP tặng hoa cảm ơn đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh An Giang
Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm
TIN LIÊN QUAN