Xét duyệt đề cương chi tiết 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Trường Đại học An Giang vừa tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Hai đề tài nghiên cứu đều đạt được điểm cao và được Hội đồng thống nhất cho tiến hành thực hiện.

Đề tài thứ nhất do ThS Hồ Xuân Nghiệp - Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm và TS Nguyễn Bình Trường làm thành viên. Đề tài là "Nghiên cứu tỷ lệ thay thế bã cơm dừa cho bắp hạt trong khẩu phần của bò lai Charolais giai đoạn vỗ béo". Mục tiêu của đề tài là xác định mức sử dụng tối ưu giữa bã cơm dừa và bắp đến tiêu thụ thức ăn, tiêu hóa dưỡng chất trên bò lai chuyên thịt giai đoạn vỗ béo. Đề tài đã đạt được 82.3/100 điểm.

Đề tài thứ hai do TS Huỳnh Phước Hải - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin làm chủ nhiệm. Đề tài là "Nghiên cứu mô hình nhận diện ảnh một số lá cây dược liệu". Các mục tiêu nghiên cứu của đề tài gồm: (1) Xây dựng bộ dữ liệu ảnh lá cây dược liệu của 80 loại cây dược liệu phổ biến ở miền Nam Việt Nam (số lượng ảnh tối thiểu là 8000 ảnh được chụp từ máy ảnh có độ phân giải cao); (2) Xây dựng các thí nghiệm để đánh giá hiệu quả các mô hình phân lớp trên bộ dữ liệu lá cây dược liệu được thu thập; (3) Nghiên cứu cải tiến mô hình phân lớp cây dược liệu được huấn luyện từ bộ dữ liệu ảnh được thu thập. Đề tài đã đạt được 85/100 điểm

Thanh Trúc – TV
 

HÌNH ẢNH


Nhóm tác giả đề tài “Nghiên cứu tỷ lệ thay thế bã cơm dừa cho bắp hạt trong khẩu phần của bò lai Charolais giai đoạn vỗ béo”
TS Nguyễn Thị Hạnh Chi và TS Nguyễn Thị Thu Hồng phản biện đề tài
TS Huỳnh Phước Hải – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin báo cáo đề cương chi tiết
Phản biện đề tài “Nghiên cứu mô hình nhận diện ảnh một số lá cây dược liệu”
TIN LIÊN QUAN