Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường

Ngày 27/02/2024, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường “Thực trạng và giải pháp vận dụng dạy học khám phá trong dạy học môn Khoa học tự nhiên ở trường trung học cơ sở” do TS Trang Quang Vinh – Giảng viên Bộ môn Hóa học, Khoa Sư phạm làm chủ nhiệm.

Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu thực trạng việc sử dụng phương pháp dạy học khám phá trên lớp học giúp nhà quản lý giáo dục, nhà trường có những điều chỉnh chương trình giáo dục và hoạt động hỗ trợ cần thiết để nâng cao hiệu quả giáo dục.

Kết quả của đề tài là những tài liệu khoa học dùng để tham khảo cho công tác nghiên cứu khoa học cho các nhà nghiên cứu, giáo viên, sinh viên đại học.

Để đề tài được hoàn chỉnh hơn, Hội đồng đã thống nhất đề nghị đổi tên thành “Thực trạng và giải pháp vận dụng phương pháp dạy học khám phá môn khoa học tự nhiên ở trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh An Giang. Đề tài đạt 86/100 điểm và được Hội đồng thống nhất cho tiến hành.

Hữu Nghị - TV

HÌNH ẢNH


TS Trang Quang Vinh – Giảng viên Bộ môn Hóa học, Khoa Sư phạm chủ nhiệm đề tài
Toàn cảnh buổi xét duyệt đề cương chi tiết
ThS Lê Minh Tuấn Lâm – Phó Trưởng phòng QLKH&ĐTSĐH góp ý cho đề tài
PGS.TS Võ Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận
TIN LIÊN QUAN