Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Ngày 21/10, Hội đồng Khoa học Trường Đại học An Giang đã họp trực tuyến để xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp ĐHQG–HCM, loại C năm 2023 “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột từ vỏ và bột từ hạt đậu bắp (Abelmoschus esculentus) và ứng dụng trong chế biến trà túi lọc, súp ăn liền và bánh mì sandwich”

Đề tài do TS Hồ Thị Ngân Hà – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường ĐH An Giang làm chủ nhiệm.

Đề tài gồm 2 mục tiêu chính: Tìm ra các thông số tối ưu cho quy trình sản xuất bột từ vỏ và bột từ hạt đậu bắp có hàm lượng cao các thành phần dinh dưỡng và hợp chất có hoạt tính sinh học, và xác định được các thông số tối ưu cho tiến trình chế biến trà túi lọc, súp ăn liền và bánh mì sandwich bổ sung bột từ vỏ và bột từ hạt đậu bắp có giá trị dinh dưỡng, giá trị sinh học và giá trị cảm quan cao.

Kết quả, đề tài đạt 86,1/100 điểm và được thống nhất cho tiến hành thực hiện. 

Bạch Tuyết- TV
 

HÌNH ẢNH


TS Hồ Thị Ngân Hà – Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt đề cương nghiên cứu khoa học
PGS.TS Tống Thị Ánh Ngọc – Phó Trưởng Bộ môn CNTT, Trường Đại học Cần Thơ góp ý cho đề cương nghiên cứu
TIN LIÊN QUAN