Xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường về lĩnh vực Chăn nuôi

Ngày 9/5/2024, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường “Ảnh hưởng mức bổ sung tấm và khoai mì lát lên men đến tiêu hóa và tích lũy nitơ của dê thịt”.

Đề tài do ThS Vũ Ngọc Hoài – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm.

Đề tài được nghiên cứu với các mục tiêu: Xác định tỷ lệ nấm men rượu (Saccharomyces cerevisiae) tối ưu lên hỗn hợp tấm và khoai mì lát trong khẩu phần đến tiêu thụ thức ăn, tiêu hóa dưỡng chất, tích lũy nitơ và sinh khí mê tan trên dê thịt.

Để bám sát nội dung nghiên cứu, Hội đồng đề nghị đổi tên đề tài thành “Ảnh hưởng tỷ lệ nấm men rượu bổ sung trong tấm và khoai mì lát đến tiêu hóa và tích lũy nitơ của dê thịt”.

Đề tài đạt 81/100 điểm và được Hội đồng thống nhất cho tiến hành.

Thanh Trúc – TV

HÌNH ẢNH


ThS Vũ Ngọc Hoài – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt đề cương nghiên cứu
TS Nguyễn Bá Trung – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên phản biện đề tài
TS Nguyễn Thị Hạnh Chi – Phó Trưởng Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên phản biện đề tài
Toàn cảnh Hội đồng xét duyệt
TIN LIÊN QUAN