Vừa qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay và trao giấy khen nhằm thể hiện sự tri ân đối với đóng góp của tình nguyện viên (TNV) Emil Svenningsen Poiesz trong năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa ngoại ngữ, Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

Emil Svenningsen Poiesz là tình nguyện viên người Nauy, đã đến Trường công tác với vai trò là Giảng viên dạy Tiếng Anh cho sinh viên tại Khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, TNV Emil còn tham gia các công tác khác tại Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế của Trường. Anh được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao về sự nhiệt tình và thân thiện với sinh viên trong giảng dạy và công tác của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, PSG,TS. Trần Văn Đạt đánh giá cao đóng góp và sự nhiệt tình của TNV Emil không chỉ trong công tác giảng dạy Tiếng Anh tại Khoa Ngoại ngữ mà còn trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Phó Hiệu trưởng chúc mừng TNV Emil đã hoàn thành tốt công tác của mình và gửi lời cảm ơn đến Emil cũng như các TNV nước ngoài khác đang làm việc tại Trường. Tại buỗi lễ, PGS.TS Trần Văn Đạt đã tặng hoa và giấy khen của Trường cho TNV Emil.

Các thầy, cô lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế và các sinh viên đã chia sẻ chân thành về quá trình hợp tác, làm việc và học tập cùng với TNV Emil.

Trong phần phát biểu của mình, TNV Emil đã tạo bất ngờ cho những người tham dự bằng việc nói bằng tiếng Việt khá lưu loát. Anh cảm ơn sự hỗ trợ của Trường Đại học An Giang, Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, Khoa Ngoại ngữ trong quá trình công tác tại Trường.

Trong năm học 2017-2018, Trường Đại học An Giang có 03 TNV nước ngoài đến làm việc tại Khoa Ngoại ngữ. Trong thời gian tới, Trường dự kiến sẽ tiếp nhận thêm 02 TNV người Úc đến công tác tại Trường.

Nauy – P.QLKH&HTQT

Hình ảnh :

Tin liên quan: