Từ ngày 21/5/2020, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM sẽ tổ chức chương trình trực tiếp Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh chuyên sâu, nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh có thêm những thông tin thiết thực về việc chọn ngành, chọn nghề và thông tin về hoạt động tuyển sinh của Trường trong năm 2020.

Chủ đề phát sóng kỳ 1 – “Tư vấn tâm lý trước mùa thi: Chọn ngành hay chọn nghề? Và các nhóm ngành đào tạo giáo viên” sẽ được tường thuật trực tiếp vào 19 giờ, ngày thứ Sáu (22/5/2020) trên trang mạng xã hội Facebook “An Giang University” của Trường Đại học An Giang (https://www.facebook.com/AGUDHAG/) và kênh Youtube của Đoàn trường ĐHAG (Youth TV AGU).
Đến với chương trình, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ được Ban Tư vấn giải đáp các thắc mắc về: Các phương thức tuyển sinh của Trường ĐHAG, ĐHQG-HCM trong năm 2020; việc chọn ngành chọn nghề; cơ hội nghề nghiệp đối với các ngành đào tạo sư phạm; tư vấn sức khỏe, tâm lý vào mùa thi;…
Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh của Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM sẽ được chia thành nhiều kỳ khác nhau và sẽ được phát trực tiếp trên mạng xã hội FB An Giang University vào mỗi tuần. Các bạn có thể đặt câu hỏi trực tuyến trên trang web: www.agu.edu.vn/tvtt của Trường. 
Kính mời quý phụ huynh và các bạn đón theo dõi!

Video Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh kỳ 1

Video Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh kỳ 2

Video Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh kỳ 3

Video Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh kỳ 4

Phòng CTSV

Hình ảnh :

Tin liên quan: