Hòa cùng không khí vui tươi của Tết Trung thu, tối 20/9/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An giang đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho gần 300 thiếu nhi là con em của các công chức, viên chức toàn trường.

Đây là một hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức, nhằm thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đồng thời tạo sân chơi vui tươi, bổ ích để các em thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu.

Thỏ ngọc phát quà cho các bé

Chúng mình được nhiều quà chưa này!

Tham gia đêm hội, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi sôi nổi như: nhảy dân vũ, đố vui có thưởng,… và được xem trình diễn ảo thuật hấp dẫn. Đặc biệt, với sự xuất hiện của 2 bạn Thỏ ngọc và Chuột Mickey đã tạo không khí vui nhộn cho các bé. Ngoài ra, mỗi em còn được tặng một túi quà xinh xắn từ Ban Tổ chức chương trình.

Nào mình cùng nhảy theo điệu nhạc

Các bé vui chụp ảnh bên bạn Thỏ ngọc và Chuột Mickey

Đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi và gia đình, đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời chúc các cháu có một mùa Trung thu thật vui tươi bên gia đình, bạn bè và luôn chăm ngoan, học giỏi.

Đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời chúc các cháu thiếu nhi trung thu vui tươi, ấm áp

Thanh Vị - TV