Trong không khí vui tươi mừng xuân Mậu Tuất, vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã đến nhà và chúc tết các thầy, cô giáo nghỉ hưu. Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn Trường cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, nhằm thể hiện sự tri ân đến các cán bộ, viên chức đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong những năm qua.

Tham gia đoàn chúc tết có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG; đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Phan Thị Kim Ngân - Ủy viên thường vụ BCH, Trưởng Ban Nữ công; đồng chí Ngô Thị Kim Duyên - Ủy viên thường vụ BCH, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Tại gia đình của mỗi thầy, cô, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình và gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến quý thầy cô. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải cũng thông tin đến quý thầy cô những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, nổi bật là việc Trường Đại học An Giang đã được công nhận đạt chuẩn về kiểm định cơ sơ giáo dục đại học của Đoàn đánh giá ngoài.

Trong buổi gặp gỡ, các cựu giáo chức cũng bày tỏ niềm vui về những thành công mà Trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời gửi lời chúc Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Anh Thư – TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: