Thực hiện chương trình hoạt động của Nhà trường và nhằm thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với các đoàn viên, cuối tháng 8 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cho viên chức nghỉ hưu trong năm 2018.

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng không chỉ góp phần nâng cao nhận thức thực tế, lĩnh hội đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động mà còn giúp các cán bộ làm công tác Công đoàn học tập thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm trong hoạt động phong trào tại cơ sở.

Quý thầy, cô chụp ảnh lưu niệm tại Ga Hòn Thơm – Phú Quốc
Quý thầy, cô chụp ảnh lưu niệm tại Ga Hòn Thơm – Phú Quốc

Trong chuyến đi, quý thầy, cô đã được tham quan nhiều danh lam, thắng cảnh của huyện đảo Phú Quốc – một trong những “thiên đường nghỉ dưỡng” nổi tiếng của Việt Nam như: Hòn Thơm, Bãi Sao, Chùa Hộ Quốc, Nhà tù Phú Quốc,… và được giới thiệu về lịch sử hình thành, vị trí địa lý đặc biệt quan trọng của huyện đảo, những sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng; về chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia. Chuyến tham quan đã để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng trong lòng quý thầy, cô.

Thanh Vị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: