Sáng 5/11, Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tham gia vòng chung kết và trao giải Hội thi “Công chức, viên chức, người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam” năm 2019. Hội thi do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ban Giám khảo của Hội thi là TS Nguyễn Đình Huy - Trưởng Ban Thanh tra - Pháp chế ĐHQG-HCM, TS Lê Thị Thúy Hương - Giảng viên Trường ĐH Luật TP.HCM và ThS Nguyễn Thị Liễu - Trưởng phòng Phòng Thanh tra pháp chế, Trường ĐH Quốc tế.

Phần thi giới thiệu mang đậm chất miền Tây của Trường ĐH An Giang

6 đội vào vòng 2

Tham gia tranh tài có 8 đội đến từ các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM. Các đội sẽ trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, giới thiệu (mỗi đội sẽ trình bày 1 tiết mục văn nghệ để giới thiệu về đội); Thi về kiến thức pháp luật (trả lời trắc nghiệm và bấm chuông giành quyền trả lời); Xử lý tình huống.

Niềm vui khi đội nhà vào vòng trong

Kết quả, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục đã đoạt giải Nhất; Cơ quan ĐHQG-HCM đoạt giải Nhì; Trường ĐH An Giang và Thư viện Trung tâm cùng đoạt giải Ba; Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu Đô thị đoạt giải Khuyến khích. Giải cá nhân (vòng 1) thuộc về 11 thành viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

4 đội vào phần thi bấm chuông giành quyền trả lời

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cho biết, Hội thi năm nay được tổ chức từ ngày 21/10, thu hút gần 600 cán bộ, viên chức thuộc 18 công đoàn cơ sở tham gia.

BTC trao giải Ba đồng hạng cho Trường ĐH An Giang và Thư viện trung tâm

TS Lê Thị Thúy Hương - Thành viên BGK nhận xét: “Đây là mô hình tuyên truyền pháp luật rất hay. Dù thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng các đội vẫn nắm vững nhiều kiến thức chuyên ngành luật và quản lý nhà nước”.

BTC trao giải Nhất và giải Nhì cho Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (áo trắng) và Cơ quan ĐHQG-HCM (áo vàng)

Đây là lần đầu tiên tham gia vào Hội thi do ĐHQG-HCM tổ chức, Trường ĐH An Giang đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.

Giao lưu giữa Trường ĐH An Giang và Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQG-HCM

Minh Hải – Phòng Thanh tra – Pháp chế