Ngày 24/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi lễ trao hỗ trợ cho công đoàn viên Phan Minh Trung (Trung tâm Tin học) do gia đình vừa xảy ra biến cố lớn.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình, đại diện Ban thường vụ Công đoàn Trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn bộ phận 10 (Trung tâm Tin học, Khoa Công nghệ thông tin).
Được biết, vợ đồng chí Phan Minh Trung mất do bệnh nặng, đồng chí phải một mình nuôi 2 con nhỏ (1 bé 6 tuổi và 1 bé 3 tuổi). Hiểu được hoàn cảnh của đồng chí, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đã vận động các công đoàn bộ phận đóng góp ủng hộ đồng chí Phan Minh Trung có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công đoàn viên toàn trường.
Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận 10, đồng chí Lê Văn Toán đã báo cáo tổng kết quá trình đóng góp ủng hộ từ các công đoàn bộ phận. Số tiền ủng hộ nhận được là 59.050.000 đồng.

Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình trao số tiền ủng hộ cho đồng chí Phan Minh Trung

Đại diện Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình đã trao số tiền ủng hộ cho đồng chí Phan Minh Trung. Thầy cũng gửi lời chia buồn và nhắn nhủ cùng đồng chí cố gắng vượt qua giai đoạn này, an tâm chăm lo cho con ăn học và tập trung công tác.
Đồng chí Phan Minh Trung gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Trường và các công đoàn bộ phận đã quan tâm, hỗ trợ và sẽ lấy đây làm động lực vượt qua khó khăn, không phụ lòng của mọi người.

Hữu Nghị - TV

Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình chia buồn và nhắn nhủ cùng đồng chí Phan Minh Trung

Đồng chí Phan Minh Trung phát biểu cảm ơn