Cuối tuần qua, công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã có buổi thi đấu thể thao giao hữu với cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, Sở Thông tin – Truyền thông và Trường Cao đẳng Nghề An Giang.

Chương trình giao lưu là hoạt động chào mừng 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham gia thi đấu, các công đoàn viên tranh tài ở 04 nội dung: Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đi bộ tiếp sức nam nữ phối hợp. Kết quả, Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG đoạt giải Nhất ở tất cả các nội dung.
Buổi thi đấu không chỉ là dịp để các công đoàn viên của các đơn vị được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết mà còn góp phần cổ vũ tinh thần tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong công đoàn viên.

Công đoàn Trường

Các vận động viên tham dự buổi giao lưu thể thao

Các đội nhận thưởng nội dung đi bộ tiếp sức nam nữ phối hợp

Các đội nhận thưởng nội dung cầu lông