Chiều ngày 19/10, tại Hội trường 300A, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH Tatu Group tổ chức chương trình tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cho gần 300 nữ công đoàn viên và sinh viên của Trường. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình nhằm tạo sân chơi, môi trường thân ái, chia sẻ trong cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường; tạo sự đoàn kết góp phần hoàn thành nhiệm vụ dạy và học tập.

Bác sĩ CK1 Khánh Linh tư vấn về cách chăm sóc da

Cán bộ, giảng viên được tư vấn và soi da

Đại diện Công ty Tatu Group giới thiệu các bước chăm sóc da cơ bản

Tại chương trình, đại diện Công ty TNHH Tatu Group đã trình bày về những bí quyết chăm sóc da khỏe; giới thiệu các dòng mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc cũng như phục hồi da, bảo vệ sức khỏe và lưu lại nét thanh xuân của người phụ nữ trong thời đại mới.

Ngoài ra, nữ công đoàn viên tham dự còn được tham gia các chương trình tư vấn, soi da miễn phí, tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị từ Ban Tổ chức.

Toàn cảnh tham dự buổi tư vấn

Khách mời nhận giải rút thăm may mắn

Thanh Vị - TV