Ngày 30/3/2018, các công đoàn viên nữ Trường Đại học An Giang đã tham gia chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto” tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh An Giang.

Hoạt động này do Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức, nhằm giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong Tỉnh bổ sung kiến thức về dinh dưỡng, nấu những món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bản thân và gia đình. Theo Kế hoạch, từ ngày 30/3 đến ngày 03/4/2018 sẽ có khoảng 250 nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang tham dự chương trình này.

Bếp trưởng giới thiệu về quá trình thực hiện món ăn cho các công đoàn viên

Trong chương trình, các công đoàn viên được hướng dẫn nấu một số món ăn thông dụng, cách trang trí món ăn đẹp mắt và được cung cấp thêm một số kiến thức về dinh dưỡng, thực đơn cho bữa ăn phong phú.

Các học viên tham dự lớp học

Chương trình này không chỉ là hoạt động ngoại khóa hữu ích, giúp người tham gia có thể nấu những món ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn là dịp để các công đoàn viên được giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Học viên thực hành nấu các món ăn

Thanh Vị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: