Ngày 18/8/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Long Xuyên đã đến Trường Đại học An Giang tặng quà cho sinh viên Lào, Campuchia cùng sinh viên người dân tộc của trường bị kẹt lại trên địa bàn thành phố do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đoàn đã trao các nhu yếu phẩm cho 42 bạn sinh viên của trường; trong đó có 5 sinh viên Lào, 27 sinh viên Campuchia và 10 sinh viên người dân tộc. Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, thịt, trứng, rau củ quả, bánh ngọt…. Tổng kinh phí hỗ trợ trên 14 triệu đồng.
Sự hỗ trợ của công an thành phố không chỉ là thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái quốc tế giữa Việt Nam và nước bạn mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với sinh viên Trường Đại học An Giang.

Đoàn – Hội Trường ĐHAG
(Ảnh: CA TP.LX)

Các bạn sinh viên Lào, Campuchia và sinh viên người dân tộc chờ nhận quà

Đoàn công an thành phố trao quà cho bạn Kham A Sa Vanxay - lưu học sinh Lào