Chiều ngày 17/5 vừa qua, lãnh đạo Trường Đại học An Giang đã có buổi làm việc cùng Đại học Xây dựng Miền Tây (Tỉnh Vĩnh Long) về công tác phối hợp tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPTQG) 2016 tại An Giang.
Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHXD Miền Tây có TS. Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong đoàn công tác. Về phía ĐHAG có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Xuân Quảng - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.
Tại buổi làm việc, cô Phạm Thị Hồng Liên - Phó Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng đã báo cáo với lãnh đạo hai trường về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG. Đến hiện tại, Nhà trường đã bố trí sẵn sàng các công việc có liên quan, từ việc ban hành các văn bản pháp lý, chuẩn bị cơ sở vật chất cho các địa điểm tổ chức thi đến việc bố trí nhân sự và thành lập các ban chuyên môn. Đặc biệt, cơ sở vật chất và trang thiết bị in sao đề đã được Nhà trường chuẩn bị đầy đủ, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT.
Với hơn 13.000 thí sinh đăng ký dự thi, Trường ĐHAG sẽ bố trí 508 phòng tại 12 điểm thi là các trường THPT, THCS trên địa bàn Long Xuyên. Hỗ trợ cho công tác tổ chức kỳ thi của ĐHAG, Trường ĐHXD Miền Tây sẽ phân công 80 cán bộ giảng viên tham gia vào công tác giám sát và coi thi. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã thảo luận các vấn đề có liên quan như: kinh phí, phân bố nhân sự, việc sinh hoạt quy chế cho các cán bộ tham gia, công tác bố trí nơi ăn ở - phương tiện đi lại cho CBGV Trường ĐHXD Miền Tây trong những ngày đến An Giang làm nhiệm vụ...
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng ĐHAG cảm ơn sự quan tâm, chủ động phối hợp của ĐHXD Miền Tây và hy vọng hai trường sẽ hoàn thành tốt công tác tổ chức kỳ thi THPTQG được Bộ GD&ĐT phân công.
Sau buổi gặp gỡ, lãnh đạo và đại diện CBGV của hai trường đã có buổi thi đấu giao hữu quần vợt và bóng chuyền nhằm thắt chặt thêm tình hữu nghị.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: