Sáng ngày 28/3/2016, Trường Đại học An Giang đã tổ chức vinh danh 03 tân tiến sĩ vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh trở về trường công tác. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

Các tiến sĩ được vinh danh gồm:

1. TS. Phan Phương Loan - giảng viên Bộ môn Nuôi trồng Thủy sản (Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên) tốt nghiệp chuyên ngành Nuôi thủy sản nước ngọt tại Đại học Cần Thơ.

2. TS. Thái Huỳnh Phương Lan - giảng viên Bộ môn Phát triển nông thôn và Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Khoa Nông nghiệp - TNTN) tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Úc.

3. TS. Phan Văn Long Em - giảng viên Bộ môn Toán (Khoa Sư phạm) tốt nghiệp chuyên ngành Giải tích tại Đại học Le Havre - Cộng hòa Pháp.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ. Hiệu trưởng hy vọng rằng, với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, các tân tiến sĩ sẽ có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được nhà trường làm lễ vinh danh. Quý thầy, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và đất nước.

Được biết, vinh danh tiến sĩ là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học An Giang nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Theo thông tin từ Phòng Tổ chức - Chính trị, từ nay đến hết năm 2016, Nhà trường sẽ có thêm 19 cán bộ, viên chức hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh, giúp gia tăng hơn nữa đội ngũ nhân lực chất lượng cao của Trường.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: