Sáng ngày 30/01/2019, đoàn cán bộ Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) do PGS,TS. Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc ĐHQG TPHCM đã đến thăm và chúc tết Trường Đại học An Giang nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia đón tiếp đoàn có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường và Trưởng – Phó các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh buổi đón tiếp đoàn cán bộ ĐHQG TPHCM

Quý thầy cô cán bộ ĐHQG TPHCM đến thăm và chúc tết Trường ĐHAG

Ban Giám hiệu và Trưởng – Phó các đơn vị tham gia tiếp đoàn

PGS,TS. Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc ĐHQG TPHCM phát biểu tại buổi gặp gỡ

Tại buổi tiếp, PGS,TS. Huỳnh Thành Đạt đánh giá cao mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa ĐHQG TPHCM và tỉnh An Giang nói chung, Đại học An Giang nói riêng; đồng thời chúc mừng những thành tựu tích cực của Trường ĐHAG trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và những hoạt động khác. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, PGS,TS. Huỳnh Thành Đạt gửi lời chúc tập thể Trường ĐHAG sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ trong năm mới.
Thay mặt Trường ĐHAG, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trân trọng cảm ơn đoàn cán bộ ĐHQG TPHCM đã đến thăm Trường nhân dịp xuân mới, đồng thời chia sẻ những thông tin về tình hình hoạt động của Nhà trường trong năm 2018. Hiệu trưởng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của ĐHQG TPHCM vì mục đích phục vụ tốt hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương và cộng đồng.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn ĐHQG TPHCM

Giám đốc ĐHQG TPHCM Huỳnh Thành Đạt tặng quà lưu niệm cho Trường ĐHAG

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng quà lưu niệm của Trường ĐHAG cho ĐHQG

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm