Sáng  ngày 30/1, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao tuổi Đảng. PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường đại học An Giang và ThS. Trần Khánh Mai – Bộ môn Giáo dục Quốc phòng đã vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong đợt này.

Đồng chí Lâm Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường đại học An Giang
Đồng chí Lâm Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang

Đồng chí Lâm Quốc Việt tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ThS. Trần Khánh Mai – Bộ môn Giáo dục Quốc phòng

Các đảng viên vinh dự và tự hào nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Minh Hiển – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã chúc mừng 12 đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Buổi lễ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với quá trình phấn đấu và cống hiến của các đảng viên góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với gia đình, với Đảng bộ. Đồng chí cũng trân trọng đề nghị các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phấn đấu, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ do Đảng và Nhân dân giao phó.

Thái Minh Hiển – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối phát biểu
Đồng chí Thái Minh Hiển – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối phát biểu

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy tặng hoa chúc mừng PGS,TS. Võ Văn Thắng và ThS. Trần Khánh Mai