Sáng ngày 05/10/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục do TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học An Giang. Tham gia tiếp Đoàn chuyên gia có các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá Trường, Ban thư ký Hội đồng, các nhóm chuyên trách và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Công tác khảo sát của Đoàn chuyên gia sẽ diễn ra trong 2 ngày (05/10/2017 và 06/10/2017) với các nội dung chính như sau: Khảo sát nơi làm việc và học tập của giảng viên, sinh viên các khoa; Khảo sát khu thể dục thể thao, ký túc xá và khu nhà ở cho công chức, viên chức của Trường; Tham quan các phòng chức năng, Thư viện, các trung tâm, cùng các đơn vị đào tạo; Nghiên cứu hồ sơ minh chứng; Trao đổi với Nhà trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và thống nhất về những công việc cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức cũng như ký biên bản ghi nhớ nội dung công việc đã thực hiện.

Được biết, theo Kế hoạch tổng thể công tác kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học An Giang, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục sẽ đến khảo sát chính thức tại Trường từ ngày 17 đến ngày 21/10/2017.

Tin: Anh Thư – TV

Ảnh: Anh Thư, Minh Trí, Hồng Loan
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: