Ngày 06/02/2018, Trường Đại học An Giang hân hạnh được đón tiếp Ông Phan Huỳnh Sơn - Tỉnh Ủy viên - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đến thăm và chúc Tết Nhà trường.

Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng và thầy Tô Thiện Hiền - Phó Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất đang về, thay mặt cho Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh, Ông Phan Huỳnh Sơn gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và đầm ấm đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học An Giang. Ông hy vọng trong năm mới, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khẳng định hơn nữa thương hiệu Trường Đại học An Giang.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải gởi lời chúc xuân nồng ấm và lời cảm ơn chân thành đối với các đồng chí trong Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh, nhất là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội vì sự quan tâm sâu sát đến sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua.

Hồng Loan - TV