Ngày 26/3/2021, Đoàn trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh lần thứ 2 khoá VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm kiện toàn nhân sự BCH.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHAG và các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VIII.
Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo về tình hình hoạt động cũng như tình hình nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường.
Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 7 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành, trong đó có 01 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ. Tiếp sau đó, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 7 đồng chí vào Ban Chấp hành, 1 đồng chí vào Ban Thường vụ.
Nhân Hội nghị, Trung ương Đoàn đã vinh danh và khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong phong trào thanh niên của cả nước trong giai đoạn 2016 – 2020. Tập thể Đoàn trường Đại học An Giang và 14 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn. Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động Đoàn nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu của các đoàn viên trong nhiệm kì tiếp theo.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHAG chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào BCH và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường ĐHAG đã đạt được trong thời gian qua. Những hoạt động do Đoàn trường triển khai đã tạo điều kiện cho đoàn viên sinh viên Trường ĐHAG hăng hái thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện. Trong thời gian tới, thầy mong muốn tâp thể BCH Đoàn trường phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Trường tiếp tục phát triển hơn nữa.

Thiện Mỹ - TV

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo về tình hình hoạt động cũng như tình hình nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường

Đại biểu biểu quyết tại Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Đạt và đồng chí Đặng Thế Lực tặng hoa chúc mừng 7 đồng chí vừa được bầu bổ sung vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022