Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức giải thi đấu quần vợt cho công đoàn viên là cán bộ, giảng viên của Trường. Phòng Quản lý khách hàng - Ngân hàng Vietcombank  là nhà tài trợ đồng hành cùng giải thi đấu.

Giải thi đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể cho các công đoàn viên; xây dựng môi trường sinh hoạt văn hóa, vui chơi giải trí lành mạnh trong cơ quan, đơn vị; đồng thời là dịp để các công đoàn viên giao lưu, hợp tác, thắt chặt tình đoàn kết.
Giải thi đấu đã thu hút trên 30 vận động viên thuộc các công đoàn bộ phận tranh tài ở 03 nội dung: đôi nam nhóm A, đôi nam nhóm B và đôi nam nữ.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu đã kết thúc trong sự phấn khởi của các vận động viên. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 05 giải Ba cho các vận động viên. Cụ thể: hạng Nhất đôi nam nhóm A thuộc về thầy Võ Văn Thắng và thầy Lê Thanh Tùng; hạng Nhất đôi nam nhóm B thuộc về thầy Nguyễn Hồ Thanh và thầy Nguyễn Chí Hải; hạng Nhất đôi nam nữ thuộc về thầy Nguyễn Hồ Thanh và cô Dương Thị Huỳnh Như.

Lê Mỹ - TV

Quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Các chiếc cúp chờ chủ nhân

Thầy Võ Văn Thắng - Hiệu Trưởng, Chủ nhiệm CLB Tennis AGU trao giải thưởng cho các vận động viên