• 1.119
PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

Lấy người học làm trung tâm. Đào tạo gắn với Doanh nghiệp và nhu cầu xã hội. Bên cạnh đào tạo lý thuyết, sinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế, tiếp cận công nghệ hiện đại thông qua các đợt thực tập rèn nghề tại các Doanh nghiệp thủy sản hàng đầu, các nông trại, nhà máy, phòng Lab hiện đại, các trung tâm nghiên cứu chuyên sâu vể các lĩnh vực liên quan đến con giống, công nghệ nuôi, thức ăn, quản lý sức khỏe, dịch bệnh, kinh tế, môi trường, chất lượng… thủy sản nước ngọt, mặn, lợ.

  • - Tuyển sinh đào tạo hệ đại học và cao đẳng khối A, A1, B
  • - 100% sinh viên ra trường có việc làm phù hợp.
  • - Điểm xét tuyển: 14 điểm.
Địa chỉ liên lạc:
- Bộ Môn Thủy Sản, Khoa Nông nghiệp & TNTN, Đại học An Giang.
- 18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
- ĐT: 02966.256565        DĐ: 01234.574.574 (Ts. Loan)
HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Chi phí học tập thấp, sinh viên được hỗ trợ xin học bổng, làm việc bán thời gian phù hợp với chuyên môn. Đặc biệt, nhà Trường hợp tác với các Doanh nghiệp hỗ trợ ăn, ở, sinh hoạt phí trong quá trình thực tập rèn nghề, làm nghiên cứu, thực hiện chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp. Giúp các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoàn thành ước mơ học đại học của mình.


Học tập, trải nghiệm, tham gia nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ của sinh viên ngành NTTS.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nhà trường là đối tác của các doanh nghiệp lớn về Thủy sản như BIM, Nam Việt, Greenfeed… Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà Trường giới thiệu việc làm ổn định, thu nhập cao, có cơ hội phát triển tại các Doanh nghiệp, các Trung tâm nghiên cứu, sản xuất Thủy sản; các tổ chức phi chính phủ làm về lĩnh vực thủy sản và đi lao động nước ngoài.

Doanh nghiệp phối hợp với Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng sinh viên.

Cựu sinh viên của Ngành làm việc tại các Doanh nghiệp thủy sản hàng đầu.