Ngày 7/12, PGS, TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã tham dự Diễn đàn Nguồn nhân lực toàn cầu năm 2018 do Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Giáo dục Hàn Quốc phối hợp với Thời báo kinh tế tổ chức tại Hà Nội. 

Diễn đàn có sự tham dự của Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Việt Nam, hiệu trưởng các trường đại học, đại diện các cơ quan quản lý, cơ quan nghiên cứu, tổ chức văn hóa và giáo dục, các nhà quản lý nhân sự, cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Các diễn giả tham dự chương trình
Các diễn giả tham dự chương trình

 

Địa biểu phát biểu tại chương trình
Địa biểu phát biểu tại chương trình


Diễn đàn Nguồn nhân lực toàn cầu 2018 với chủ đề xây dựng xã hội lấy con người làm trung tâm. Những nội dung được đề cập tại Diễn đàn liên quan đến phát triển hệ thống giáo dục nhằm đáp ứng thách thức của tương lai trong thế kỷ 21 với sự thay đổi rất nhanh của công nghệ, của tri thức và của cách mạng công nghiệp 4.0.

PGS TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng tham dự Diễn đàn
PGS TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng tham dự Diễn đàn


Được biết đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ ngoại giao bền vững, lâu dài giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Từ đó thúc đẩy hơn nữa quan hệ về giáo dục, đào tạo giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời là dịp để chia sẻ về kinh nghiệm phát triển giáo dục của Hàn Quốc. 

Huỳnh Cam

Tổng hợp thông tin

Hình ảnh :

Tin liên quan: