Ngày 5/11 vừa qua, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã đến thăm và chúc mừng cán bộ Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM nhân kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 - 9/11/2021).

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã bày tỏ vui mừng và trân trọng mối quan hệ hữu nghị truyền thống, sự hợp tác, ủng hộ giúp đỡ quý báu giữa Tổng Lãnh sự quán và nhà trường, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.
Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Trường Đại học An Giang dành cho các em sinh viên Campuchia đã và đang theo học tại Trường. Theo ông, hai nước cần quan tâm hơn nữa công tác giáo dục các thế hệ trẻ hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của mối quan hệ, tình hữu nghị giữa hai nước để từ đó có các hành động cụ thể, thiết thực góp phần củng cố, phát triển mối quan hệ tốt đẹp này. Đặc biệt, ông cũng mong muốn trong năm tới, Tổng Lãnh sự quán cùng với Trường Đại học An Giang tổ chức sự kiện để kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (24/6/1967-24/6/2022), góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục trong sinh viên hai nước nhằm trân trọng và gìn giữ quan hệ tốt đẹp giữa hai dân tộc.

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM và ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM

Toàn cảnh buổi thăm hỏi và chúc mừng tại Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia, TP.HCM

Tổng hợp thông tin