Vừa qua, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG đã tham dự buổi lễ kỷ niệm lần thứ 244 Quốc khánh Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có bà Marie Damour, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM; cùng lãnh đạo UBND TP.HCM, đại diện các đối tác, doanh nghiệp Hoa Kỳ tại TP.HCM.
Tham dự buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM vì đã hợp tác, tài trợ các chương trình và dự án ý nghĩa thiết thực cho Trường Đại học An Giang như: Chương trình tiếng Anh Access; Chương trình học bổng Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI); đặc biệt là tài trợ Góc Điểm hẹn Hoa Kỳ đặt tại Thư viện Trường, được khai trương vào tháng 11 năm 2019 (nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Trường)…
Hiện tại, với sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM, Điểm hẹn Hoa Kỳ đã có nhiều hoạt động, dịch vụ giúp bạn đọc có thêm nhiều điều kiện luyện tập tiếng Anh thông qua việc tham dự các sự kiện văn hóa Hoa Kỳ.
PGS.TS Võ Văn Thắng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới nhà trường có thể mở rộng và thắt chặt hơn nữa các quan hệ hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

PGS.TS Võ Văn Thắng và bà Marie Damour, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM

Trường ĐHAG gửi tặng Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỹ tại TP.HCM lẵng hoa chúc mừng

Huỳnh Cam - TV (tổng hợp thông tin)