Sáng ngày 30/3/2018, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre. Cùng tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các phòng Đào tạo, Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế và khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên.

Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre được thành lập vào năm 2017 và là phân hiệu Đại học Quốc gia đầu tiên trong cả nước. Đây là nơi kết nối để các trường thành viên của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh mang đến nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS,TS. Vũ Phan Tú – Giám đốc Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre kiêm Trưởng Ban Sau đại học thuộc ĐHQG TP.HCM mong muốn có sự hợp tác đào tạo đại học và sau đại học với Trường Đại học An Giang trong lĩnh vực nông nghiệp – một trong những thế mạnh của An Giang.

PGS,TS. Vũ Phan Tú – Giám đốc Phân hiệu ĐHQG TP.HCM tại Bến Tre cùng quý thầy cô trong Đoàn công tác

Đáp lại thành ý của Ban Giám đốc Phân hiệu, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng nhất trí về việc hợp tác đào tạo các ngành nông nghiệp và có thể tuyển sinh ngay trong năm nay đối với 2 ngành trình độ thạc sĩ (Khoa học cây trồng, Chăn nuôi) và các ngành trình độ Đại học (Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Phát triển nông thôn, Nuôi trồng thủy sản, Bảo vệ thực vật). Bên cạnh đó, Hiệu trưởng phân công cho Khoa Nông nghiệp – TNTN liên hệ thường xuyên với đại diện Phân hiệu để trao đổi chi tiết về việc cử nhân sự xuống Bến Tre để phụ trách Bộ môn tại Phân hiệu.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang phát biểu tại buổi làm việc

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: