Trong hai ngày 24/6 & 25/6, Hội đồng thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2016 của Trường Đại học An Giang đã tổ chức sinh hoạt quy chế thi cho các cán bộ coi thi.
Tại các buổi sinh hoạt, các cán bộ coi thi đã được cô Phạm Thị Hồng Liên - Phó Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng, Ủy viên Hội đồng thi báo cáo những thông tin chính thức về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia của Nhà trường. Bên cạnh đó, cô cũng nêu rõ nhiệm vụ cụ thể của từng đối tượng tham gia công tác tổ chức thi như: cán bộ coi thi, giám sát, trật tự viên, công an và nhân viên y tế. Đặc biệt, những nhiệm vụ của cán bộ coi thi đối với các môn thi tự luận và trắc nghiệm đã được cô nhấn mạnh như: cách đánh số báo danh, cách mở đề và phát đề, cách tính giờ làm bài, cách thức thu bài... Ngoài ra, những lưu ý mà cán bộ coi thi cần nhắc nhở thí sinh cũng được cô trao đổi kỹ.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Hiệu trưởng Hoàng Xuân Quảng cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc coi thi và hy vọng các cán bộ tham gia công tác tổ chức thi cần tìm hiểu, nắm vững những quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành để làm tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra thành công.
Được biết, năm 2016 là năm thứ hai Trường ĐHAG được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chủ trì kỳ thi THPT Quốc gia cho các thí sinh trong Tỉnh An Giang. Với 13.212 thí sinh đăng ký dự thi, Nhà trường đã huy động trên 1.300 cán bộ tham gia công tác tổ chức thi (gồm cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên của Trường, giáo viên các trường Phổ thông thuộc Sở GD&ĐT An Giang, Trường CĐ nghề An Giang và đặc biệt là các thành viên của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây).

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: